TOP 7 dòng sản phẩm lợi sữa được mẹ sau sinh tin dùng nhất hiện nay

0 195.788

Với những mẹ bị ít sữa, mất sữa, con phải dặm thêm sữa ngoài thì các loại thuốc hay sản phẩm lợi sữa là một giải pháp cứu cánh. Tuy nhiên nhiều mẹ đều tỏ ra bối rối khi trên thị trường hiện nay có quá nhiều biện pháp lợi sữa từ dân gian tới hiện đại để mẹ lựa chọn. Nếu không có sự tư vấn nào mà chỉ tìm thuốc hay các sản phẩm lợi sữa thông qua các từ khóa tìm kiếm, chắc chắn mẹ sẽ lạc vào một “mê cung” với đủ các thương hiệu với những lời quảng cáo hoa mỹ, nào là “giúp sữa mẹ về ngay lập tức”, “tăng cường dưỡng chất trong sữa” hay là “thúc đẩy sự tăng trưởng của trẻ”… Để không còn lúng túng và đắn đo khi chọn sản phẩm viên uống lợi sữa tốt thì hãy cùng đọc bài viết sau của VTVTopReview để tìm ra những viên uống lợi sữa chất lượng tốt được tin dùng nhất hiện nay nhé.

7. Trà Lợi Sữa Con Cuông (Pù Mát)

Thành phần từ các cây thuốc thảo dược như cây Sữa mẹ (tiếng địa phương), cây Thân xạ đen, cây Sâm rừng, các cây thuốc bổ giúp ngủ ngon, bổ máu, cây thuốc tiêu hóa… giúp tăng lượng sữa cho các mẹ trong tình trạng ít sữa, mất sữa.

Công thức lấy từ dân tộc Thái tại Pù Mát, sản phẩm hoàn toàn từ các cây thuốc được chặt và phơi khô. Để sử dụng cần đun với nước sôi dạng uống như trà.

Đánh giá: Điểm 4/10. Làm tăng lượng sữa cho mẹ tuy nhiên phụ thuộc khá nhiều vào cơ địa. Chưa có nghiên cứu rõ ràng về cơ chế tác động của sản phẩm lên cơ thể. Phải đun sắc, khá bất tiện để chế biến và sử dụng. Không công bố thông tin đơn vị cung cấp sản phẩm trên các kênh truyền thông. Chăm sóc khách hàng không chu đáo, không trả lời khách khi khách hàng phản hồi không tốt về sản phẩm. Ngoài ra đội ngũ nhân viên thường nói sai sự thật về các sản phẩm lợi sữa khác nhằm đẩy bán hàng nhanh.

Giá: 599.000đ (4 gói) – sử dụng 12 ngày và 799.000đ (6 gói) – sử dụng 18 ngày

6. Cao Lợi Sữa HadiCARE

Một sản phẩm cao lợi sữa hiện nay cũng được các mẹ bỉm biết đến là Cao lợi sữa HadiCARE. Thành phần Cao đặc nguyên chất chiết xuất từ hơn 10 loại thảo dược bao gồm: Chè vằng, Xạ đen, Đinh lăng, Sung rừng, Ích mẫu, Tàu bay, Hương Phụ và bí quyết công thức thảo dược lợi sữa gia truyền của HadiCARE

Đánh giá: Điểm 5/10. Làm tăng lượng sữa cho mẹ tuy nhiên phụ thuộc khá nhiều vào cơ địa.

Giá sản phẩm 350.000đ một hộp 30 gói sử dụng trong 30 ngày

5. Ngũ Cốc Lợi Sữa

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ngũ cốc lợi sữa cho các mẹ sau sinh như: Ngũ cốc Bubu, ngũ cốc Minmin, ngũ cốc Bà an, ngũ cốc Beone, ngũ cốc Nhà cừu…Đặc điểm chung của các loại ngũ cốc trên đều có thành phần chung từ 18-20 loại hạt ngũ cốc dinh dưỡng từ thiên nhiên bao gồm: hạt óc chó, hạnh nhân, hạt điều, yến mạch, hạt sen, hạt chia, hạt kê, ý dỹ, và các loại đậu,…

Với mỗi loại ngũ cốc đều có công thức pha chế riêng tạo nên khác biệt cũng như hiệu quả của mỗi loại. Riêng có Ngũ cốc Nhà cừu có công thức khác hẳn so với các loại ngũ cốc trên. Ngũ cốc nhà cừu được bào chế từ 0.5kg cao chè vằng sẻ Quảng Trị và 1 kg ngũ cốc lợi sữa phổ thông. Công dụng chính của các loại ngũ cốc là lợi sữa, tăng tiết sữa, sữa đặc hơn, thơm hơn.

Đánh giá: Điểm 5/10. Làm tăng lượng sữa cho mẹ tuy nhiên phụ thuộc khá nhiều vào cơ địa. Chưa có nghiên cứu rõ ràng về cơ chế tác động của sản phẩm lên cơ thể. Phải đun sắc, khá bất tiện để chế biến và sử dụng. Không công bố thông tin đơn vị cung cấp sản phẩm trên các kênh truyền thông. Chăm sóc khách hàng không chu đáo, không trả lời khách khi khách hàng phản hồi không tốt về sản phẩm.

Giá các sản phẩm giao động từ 250.000đ – 450.000đ sử dụng trong 1 tháng.

4. Cốm Lợi Sữa BéBy

Cốm là một sản phẩm được sản xuất bởi Trung tâm nghiên cứu ứng dụng sản xuất TPCN – Học Viện Quân Y và được Công ty TNHH Phan Ngân Toàn. Cốm lợi sữa Béby được chiết xuất từ Cao cỏ Cari, Cao Thiên môm chùm, Cao Kế sữa, Cao Chè vằng, Cao Ý dĩ, Cao Thông thảo, Tảo xoắn, Canxi Nano, Beta-glucan, Soy Protein isolated.

Với công dụng hỗ trợ tăng số lượng,chất lượng sữa, hỗ trợ chống viêm tắc tia sữa, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho cả mẹ và bé, giúp bé chống còi xương, bổ sung calci Nano cho mẹ và bé (bé thiếu calci sẽ rụng tóc vành khăn, quấy khóc…

Đánh giá: Điểm 7/10. Làm tăng lượng sữa cho mẹ tuy nhiên phụ thuộc khá nhiều vào cơ địa.

Giá một liệu trình 2 hộp là 550.000đ sử dụng được từ 15-20 ngày

3. Lợi Sữa Mế Hà

Là một trong những dòng sản phẩm trà lợi sữa giúp tăng số lượng và chất lượng sữa cho mẹ. Lợi sữa Mế Hà là bài thuốc gia truyền dân tộc Mường được bào chế dạng dược liệu khô bao gồm 10 thảo dược tự nhiên như Tầm gửi mít mật, cây sữa, bổ máu, cây nooc, sung mật,…

Mặc dù chưa có nghiên cứu rõ ràng cũng như cơ chế tác động tới mẹ sau sinh nhưng khá nhiều mẹ sử dụng Lợi Sữa Mế Hà đã cho hiệu quả khá khả quan.

Sản phẩm đã được Bộ y tế cấp phép, chứng nhận bởi Cục ATTP số 1284/2016/YTHD-XNCB.

Đánh giá: Điểm 7/10. Giúp tăng số lượng sữa mẹ, hiệu quả cần phụ thuộc nhiều vào cơ địa của mẹ. Phải đun sắc, khá bất tiện và mất nhiều thời gian để chế biến và sử dụng.

Giá: 1 liệu trình: 890.000 đồng

½ liệu trình: 480.000 đồng

2 liệu trình: 1.600.000 đồng

2. Ích Mẫu Lợi Nhi

Đứng vị trí số 2 trong TOP 5 sản phẩm lợi sữa cho mẹ sau khi sinh là Ích Mẫu Lợi Nhi(IMLN). Thành phần 100% thảo dược thiên nhiên, IMLN cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các mẹ sau sinh đang trong tình trạng ít sữa, mất sữa.

Cơ chế tác động làm tăng hàm lượng hoocmon Prolactin trong cơ thể từ đó tăng số lượng và chất lượng sữa mẹ. Bên cạnh đó IMLN còn giúp mẹ ăn ngon, ngủ tốt, hồi phục sức khỏe sau sinh nhanh chóng. Không gây ít sữa, mất sữa sau khi lượng sữa đã về ổn định.

Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty TNHH tư vấn y dược quốc tế (IMC)Công ty TNHH tư vấn y dược quốc tế (IMC), Bộ Y tế đã cấp phép và có chứng nhận của cục ATTP số 25776/2014/ATTP-XNCB.

Đánh giá: Điểm 8/10. Giúp tăng số lượng, chất lượng sữa mẹ, phục hồi sức khỏe mẹ sau sinh nhanh chóng. Dạng viên nén dễ sử dụng, dễ uống. Tuy nhiên không mang lại hiệu quả giảm stress tốt cho mẹ sau sinh. Hiệu quả có thể nhận thấy sau 7-10 ngày sử dụng, một liệu trình duy trì ổn định sữa thường rơi vào 3-4 tháng sử dụng.

Giá: Hộp 20 viên Giá: 245.000đ/hộp (10 ngày sử dụng)

Hộp 60 viên Giá: 695.000đ/hộp (30 ngày sử dụng)

1. Mabio

Viên uống lợi sữa Mabio đứng đầu trong TOP 5 sản phẩm lợi sữa trên thị trường hiện nay. Mabio bào chế từ 100% thảo dược thiên nhiên như Cao Chè Vằng, Cao Ích Mẫu, Cao Hương Phụ, Cao Biển Súc, Cao Tàu Bay nên an toàn tuyệt đối, không gây tác dụng phụ cho sức khỏe mẹ và bé.

Cơ chế hoạt động của Mabio kích thích cơ thể sản sinh hoocmon Prolactin(hoocmon tạo sữa) từ đó giúp mẹ tăng số lượng và chất lượng sữa mẹ. Bên cạnh các tác dụng làm sữa mẹ về nhiều, thơm mát, đặc sánh Mabio còn giúp mẹ ăn ngon, ngủ tốt, giảm stress, đẩy nhanh sản dịch ra ngoài để phục hồi sức khỏe sau sinh nhanh chóng và thon gọn vóc dáng sau sinh.

Viên uống lợi sữa Mabio mang hiệu quả lâu dài. Sau khi sữa đã về ổn định dừng sử dụng sản phẩm mẹ sẽ không gặp phải tình trạng ít sữa, mất sữa như ban đầu.

Thành phần Cao chè vằng giúp sữa mẹ thơm mát, mẹ uống không gây nên tình trạng nóng trong như các sản phẩm lợi sữa khác.

Mabio được sản xuất bởi công nghệ hiện đại, quy trình chặt chẽ của USAPHA nhà máy đạt chuẩn GMP. Kiểm chứng an toàn bởi Viện kiểm nghiệm thuốc Trung Ương, chứng nhận bởi cục ATTP số 22862/2017/ATTP-XNCB.

Đánh giá: Điểm 9/10. Lợi sữa hàng đầu giúp sữa mẹ về nhiều, thơm mát, đặc sánh, không gây mất sữa, ít sữa sau khi dừng sản phẩm. Dạng viên nén dễ sử dụng, dễ uống. Đặc biệt là tác dụng giúp mẹ giảm stress, phục hồi sức khỏe nhanh chóng. Hiệu quả có thể nhận thấy từ 5-7 ngày sử dụng. Một liệu trình duy trì lượng sữa ổn định thường kéo dài 1-2 tháng.

Hướng dẫn sử dụng: Ngày uống 2 lần trước ăn tối và trước khi đi ngủ, 2 viên / lần (2 lần uống cách nhau ít nhất 4 tiếng)– Phụ nữ sinh thường: dùng ngay sau sinh và trong suốt quá trình cho con bú.– Phụ nữ sinh mổ: dùng sau khi mổ 2 ngày và trong suốt quá trình cho con bú.– Không phải kiêng đồ ăn, có thể sử dụng cùng thuốc tây nếu sản phụ đang phải dùng thuốc.
Nhờ vào nguồn gốc rõ ràng, thành phần thảo dược lành tính, cách thức sử dụng đơn giản và giá bán hợp lý, Mabio hiện đang là một trong những sản phẩm dẫn đầu thị trường trong việc bảo vệ sức khỏe cũng như giúp đỡ bà mẹ có thể cho con bú hoàn toàn trong 6 tháng đầu đời và kéo dài đến 24 tháng hoặc lâu hơn nữa.

Giá: 345.000 đồng/hộp 60 viên/15 ngày –  Viên uống thảo dược hiệu quả tức thì!

Chúc các mẹ sẽ luôn duy trì được nguồn sữa mẹ ngọt ngào và dồi dào cho bé yêu nhà mình nhé!

Mẹ nào gặp tình trạng ít sữa, sữa loãng thiếu chất, tắc tia sữa hay mất sữa thì tham khảo Mabio xem sao nhé. Các mẹ có thể chat trực tiếp trên fanpage sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí rất nhiệt tình đấy ạ: Mabio – Lợi Sữa, Dáng Thon – Hết lo Mất Sữa, Ít Sữa, Tắc Sữa

🔷 SAI LẦM khi mẹ nghĩ rằng ít sữa là do ngực nhỏ và cơ địa, vậy mẹ ít sữa phải làm sao?

🔷 Mất sữa, ít sữa không rõ lý do, mẹ lo lắng muốn cải thiện nguồn sữa mẹ nhanh chóng cho con??