Top 5 món đồ nên sắm cho tổ ấm của đôi vợ chồng mới cưới

0 181

Bạn sắp kết hôn muốn chuẩn bị một số vật dụng cần thiết cho tố ấm mới của mình. Để ngôi nhà mới luôn ấm áp, tràn ngập hạnh phúc cùng tình yêu như thuở ban đầu mới yêu, vợ chồng mới nên sắm cho mình những món đồ này nhé.

Giường

Giường

Ông bà ta có câu “ vợ chồng đầu giường cãi nhau cuối giường hòa”. Dù là vợ chồng mới cưới nhưng sao tránh được những lúc “cơm không lành canh không ngọt”, vì thế hãy lên giường tìm lại những ngọt ngào mà vợ chồng bạn đã bỏ quên lúc cãi nhau nhé.

Nồi cơm điện

Nồi cơm điện

Một bữa cơm đúng nghĩa là khi bạn chia sẻ cùng với gia đình mình. Giờ đây hai bạn đã là gia đình của nhau, để giữ lửa cho gia đình mình, các bạn nên cùng nhau thưởng thức bữa tối ấm áp nhé. Mọi bữa ăn của gia đình Việt thành phần không thể thiếu chính là cơm, nấu cơm ngon và tiện lợi bạn cần một nồi cơm điện chất lượng.

Tủ lạnh

Tủ lạnh

Có những ngày bạn bận nhiều việc, không thể đi chợ được, bữa tối của vợ chồng làm sao đây? Hãy chuẩn bị những thực phẩm rau quả thịt cá tươi yêu thích để sẵn trong tủ lạnh. Sau đó bạn chỉ cần dành ít phút xuống bếp là bữa tối đã sẵn sàng rồi.

Tủ quần áo

Tủ quần áo

Quần áo, giày dép, đồ trang sức… của hai vợ chồng, tất cả bạn chỉ cần xếp gọn vào tủ quần áo, lựa chọn những loại tủ quần áo thông minh bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều diện tích trong không gian nhà mới cũng như dễ dàng tìm kiếm những món đồ yêu thích.

Tivi

Tivi

Giải trí buổi tối hay những ngày cuối tuần không tụ tập cùng bạn bè thì còn gì tuyệt hơn một chiếc tivi. Bạn có thể mua tivi mới với giá khuyến mãi sẽ rẻ hơn rất nhiều hoặc mua tivi cũ cũng tiết kiệm một khoảng chi phí không nhỏ cho ngân sách của hai vợ chồng.