Thuốc giảm cân lợi sữa Yanhee có an toàn cho người sử dụng?

0 3

Sau sinh, có hai vấn đề khiến mẹ khá đau đầu chính là đảm bảo nguồn sữa mẹ cho con bú và đánh bay lớp mỡ thừa do tăng cân. Việc tìm kiếm các sản phẩm bổ trợ là vô cùng cần thiết, cũng như được các mẹ ưu tiên hàng đầu. Thuốc giảm cân lợi sữa Yanhee là dòng sản phẩm được khá nhiều người cân nhắc cũng như chọn lựa. Vậy, nó có hiệu quả như thế nào? Có an toàn không?

Bài viết sau đây, VTVtopreview sẽ cùng mẹ trả lời câu hỏi một cách chi tiết và thấu đáo nhất.

Giới thiệu chung về thuốc giảm cân lợi sữa Yanhee

Theo các thông tin hiện có, thuốc giảm cân lợi sữa Yanhee là sản phẩm được nghiên cứu bởi các bác sĩ của của bệnh viện thẩm mỹ Yanhee Thái Lan. Sản phẩm được bào chế dạng viên nén và viên nang, hình tròn và có màu hồng, xanh, vàng.

Đa phần sản phẩm thuốc lợi sữa Yanhee hiện nay là hàng xách tay, được phân phối qua các kênh online là chủ yếu, rất ít khi xuất hiện tại các nhà thuốc chính hãng. Do đó, khi mua hàng cần hết sức lưu ý và cân nhắc để không mua phải hàng nhái, kém chất lượng.

Hình ảnh thuốc giảm cân lợi sữa Yanhee
Hình ảnh thuốc giảm cân lợi sữa Yanhee

Thành phần chính của sản phẩm thuốc giảm cân lợi sữa Yanhee

Ban biên tập VTVtopreview đã tìm kiếm rất nhiều nguồn thông tin nhưng cho tới thời điểm hiện tại vẫn chưa thể xác định thành thành phần của sản phẩm thuốc giảm cân lợi sữa Yanhee là gì. Do đó, tất cả những công dụng mà sản phẩm mang tới cũng chỉ tới 1 chiều do nhà sản xuất và người bán hàng cung cấp.

Đánh giá: Sản phẩm có thành phần không rõ ràng khiến người sử dụng không thể hiểu hết về sản phẩm.

Công dụng của thuốc lợi sữa thuốc giảm cân lợi sữa Yanhee

Thuốc giảm cân lợi sữa Yanhee được quảng cáo là có tác dụng trong việc giảm cân cho mọi đối tượng và đặc biệt là còn giúp mẹ sau sinh uống vào lợi sữa. Tuy nhiên, chưa có bất cứ nghiên cứu nào chỉ ra hiệu quả của sản phẩm này. Tất cả những công dụng chỉ do người bán quảng cáo như vậy mà thôi.

Thuốc giảm cân lợi sữa Yanhee được quảng cáo giảm cân hiệu quả
Thuốc giảm cân lợi sữa Yanhee được quảng cáo giảm cân hiệu quả

Hơn nữa, theo thông tin thuốc giảm cân có xuất xứ Thái Lan Yanhee được Viện Quản lý Thuốc Bắc Kinh kiểm nghiệm có chỉ ra rằng trong thuốc giảm cân Yanhee có chứa sibutramine. Chất này gây ức chế hệ thần kinh trung ương và gây tổn hại cho gan, thận, đã bị cấm bán, sản xuất và sử dụng tại Trung Quốc, Mỹ, Châu Âu,… 

Tại Việt Nam vừa qua cũng đã có lệnh buộc thu hồi với sản phẩm có chứa Sibutramine là sản phẩm Super fat Burner dạng viên con nhộng vì nó tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho người sử dụng.

Ngoài ra, theo thông tin chúng tôi được biết: Thuốc giảm cân Yanhee của Thái Lan phải được bác sĩ kê đơn cụ thể cho từng người, không thể bán tràn lan. Vì có thể gây nguy hiểm cho người dùng đặc biệt là đối tượng mẹ sau sinh.

Đánh giá: Thuốc giảm cân lợi sữa Yanhee là một sản phẩm vô cùng nguy hiểm cho sức khỏe người sử dụng. Nó tuyệt đối không nên sử dụng cho mọi người đặc biệt là đối tượng mẹ sau sinh. Nếu mẹ cố tình sử dụng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, thậm chí là tính mạng.

Thuốc giảm cân lợi sữa Yanhee có tốt không? 

Qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên có thể khẳng định rằng thuốc giảm cân lợi sữa Yanhee là sản phẩm không tốt cho sức khỏe người sử dụng, đối với mẹ sau sinh thì chắc chắn hậu quả mà sản phẩm gây nên sẽ vô cùng nghiêm trọng.

Dùng thuốc giảm cân lợi sữa Yanhee không an toàn cho mẹ sau sinh
Dùng thuốc giảm cân lợi sữa Yanhee không an toàn cho mẹ sau sinh

Mẹ sau sinh có thể giảm cân bằng những phương pháp an toàn hơn như xây dựng chế độ ăn uống khoa học, vận động nhẹ nhàng… Tuyệt đối không nên sử dụng thuốc giảm cân lợi sữa Yanhee nói riêng và các sản phẩm giảm cân khác nói chung vì có thể gây nên những ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe cả mẹ và bé.

Nếu mẹ đang tìm kiếm các giải pháp giúp giảm cân và lợi sữa cho mẹ sau sinh có thể tham khảo một số sản phẩm sau:

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp về thuốc giảm cân lợi sữa Yanhee có thể giúp bạn đọc hiểu hơn về sản phẩm này. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn, thắc mắc về các sản phẩm giảm cân, lợi sữa nào hãy để lại bình luận để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.