So Sánh LỢI SỮA MABIO Và ÍCH MẪU LỢI NHI: Nên Uống Loại Nào?

0 5.880

Thưa bác sĩ, so sánh viên uống lợi sữa Mabio và Ích mẫu lợi nhi thì cái nào tốt hơn? Nên uống loại nào ạ? Cháu sinh Tôm được hơn 2 tuần thì bị tắc sữa, ngực căng tức rất khó chịu mà chả thấy sữa đâu. Giờ đành phải chật vật đi tìm hiểu về các loại viên uống lợi sữa mà nhiều quá, chẳng biết loại nào tốt mà dùng?

(Lê Thanh Vân, Hải Phòng)

Trả lời

Bạn Thanh Vân thân mến, câu hỏi của bạn cũng là thắc mắc của rất nhiều bà mẹ khi phải đắn đo, lựa chọn sản phẩm lợi sữa tốt nhất, phù hợp nhất với mình . Trong số vô vàn những cách “gọi sữa” về đó, các mẹ sẽ không thể bỏ qua 2 thương hiệu nổi tiếng là Mabio và Ích mẫu lợi nhi: So sánh giữa 2 loại thì nên uống loại nào?

Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết này để có đáp án cho riêng mình nhé!

So sánh viên uống lợi sữa Mabio và Ích mẫu lợi nhi

Điểm giống nhau:

– Đúng như tên gọi thì cả viên uống Mabio và Ích mẫu lợi nhi đều có công dụng lợi sữa, tăng số lượng sữa nhờ cơ chế tăng sản xuất hoocmon Prolactin, kích thích sữa mẹ tiết ra nhiều hơn. Đồng thời tăng cường hấp thu và chuyển hóa dinh dưỡng, giúp sữa mẹ đặc hơn, thơm mát hơn.

– Viên uống Mabio và Ích mẫu lợi nhi đều có thành phần chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên, được xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm. Thích hợp sử dụng cho những sản phụ bị ít sữa, tắc sữa, mất sữa sau khi sinh, đặc biệt tác dụng đặc trị tắc tia sữa được hàng ngàn mẹ bỉm sữa đánh giá Mabio đem lại hiệu quả rất tốt. Đồng thời, giúp mẹ nhanh chóng phục hồi sức khỏe, thon gọn vóc dáng sau sinh.

Điểm khác nhau:

– Về thành phần: Mabio có chứa thêm 1 số thành phần mà Ích mẫu lợi nhi không có

+ Cao biển súc, cao tàu bay, cao ích mẫu: Giúp điều hòa khí huyết, đẩy hết sản dịch ra ngoài, hạn chế tối đa viêm nhiễm và các bệnh hậu sản.

+ Cao chè vằng: Với hàm lượng thích hợp không chỉ kích thích tăng tiết sữa mà còn giúp mẹ giảm cân hiệu quả

– Về cách sử dụng:

+ Viên lợi sữa Mabio: Mỗi ngày cần uống 4 viên (2 lần trước ăn sáng và trước khi đi ngủ).

+ Viên ích mẫu lợi nhi: Mỗi ngày chỉ cần uống 2 viên (trước ăn tối 1 viên và trước khi đi ngủ 1 viên).

– Về giá cả:

+ 1 hộp Mabio (60 viên) có giá là 345.000đ. Uống trong 15 ngày.

+ 1 hộp Ích mẫu lợi nhi (60 viên) có giá là 695.000đ. Uống trong 30 ngày.

Như vậy tính ra, mỗi ngày các mẹ cũng sẽ chỉ mất khoảng 23.000đ.

Vậy nên uống viên lợi sữa Mabio hay Ích mẫu lợi nhi?

Từ những so sánh phía trên cho thấy, viên uống lợi sữa Mabio và Ích mẫu lợi nhi đều có công dụng chung là tốt cho sữa mẹ, tăng cả chất lượng cũng như số lượng sữa. Đồng thời, hỗ trợ phục hồi sức khỏe và giúp mẹ cải thiện vóc dáng sau khi sinh.

Còn để kết luận nên uống Mabio hay Ích mẫu lợi nhi thì cũng tùy vào sự lựa chọn của từng người. Với mỗi cơ địa khác nhau thì hiệu quả sử dụng cũng khác nhau, có người hợp với sản phẩm này, có người lại hợp với sản phẩm kia. Vì vậy, chúng tôi không thể đưa ra lời khuyên tuyệt đối trong trường hợp này.

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp cho bạn Thanh Vân giải đáp được thắc mắc cho câu hỏi của mình. Viên uống Mabio và Ích mẫu lợi nhi đều có công dụng lợi sữa, giá cả lại tương đương nhau. Bạn có thể cân nhắc để sử dụng 1 trong 2 nhé!